kktservice.com=> งานท่อดับเพลิง -> รับซื้อ - ขาย - ให้เช่า เครื่องยนต์ดับเพลิงและซ่อมบำรุง ในชลบุรี


รับซื้อ - ขาย - ให้เช่า เครื่องยนต์ดับเพลิงและซ่อมบำรุง ในชลบุรี

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4081 คน

รับซื้อ - ขาย - ให้เช่า เครื่องยนต์ดับเพลิงและซ่อมบำรุง ในชลบุรี


รายละเอียด

รับซื้อ - ขาย - ให้เช่า เครื่องยนต์ดับเพลิงและซ่อมบำรุง ในชลบุรี

ราคา : 475000 .-

ประเภท : งานท่อดับเพลิง

รับซื้อ - ขาย - ให้เช่า เครื่องยนต์ดับเพลิงและซ่อมบำรุง ในชลบุรี ไม่ว่าคุณจะมีเครื่องยนต์ดับเพลิงที่ต้องการขายออก หรือคุณต้องการซื้อ , ต้องการเช่า เครื่องยนต์ดับเพลิง (Fire Pump System) ก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ เราให้บริการ รับซื้อ - ขาย - ให้เช่า เครื่องยนต์ดับเพลิง ในทั่วเขตชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียงเรามีความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับระบบปั้มดับเพลิง (Fire Pump System)ยาวนานกว่าสิบปี ทำให้เรามีเครื่องยนต์ดับเพลิงให้เช่าและจำหน่ายให้กับคุณ ซึ่งหากคุณต้องการแต่ยังไม่มั่นใจเกี่ยวสเป็กของเครื่องยนต์ดับเพลิงที่คุณต้องการเช่าหรือซื้อเพื่อที่จะให้เหมาะสมกับงานที่คุณต้องนำไปใช้ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องยนต์ปั้มดับเพลิงอย่างดีที่สุดการซื้อหรือเช่าเครื่องยนต์ดับเพลิงมือสองนั้นจัดได้ว่าเป็นการประหยัดต้นทุนอย่างมาก เพราะเครื่องยนต์ดับเพลิงมือสองที่เรามีอยู่นั้นสภาพดีพร้อมใช้งาน และมีคุณภาพการทำงานใกล้เคียงเครื่องยนต์ดับเพลิงมือหนึ่ง ทำให้คุณคุ้มค่ากว่าในการที่คุณจะต้องนำเงินจำนวนมาไปซื้อเครื่องยนต์ดับเพลิงมือหนึ่ง เพราะราคาจะสูงกว่ามือสองมาก

กรณีท่านที่ต้องการขายเครื่องยนต์ดับเพลิงหรือระบบปั้มดับเพลิง ก็สามารถติดต่อเข้ามาหาเราเพื่อให้เราตีราคาตามสภาพของเครื่องยนต์และคุณภาพในการใช้งาน ทางเรารับซื้อในราคาที่มาตรฐาน ตรงไปตรงมา ยุติธรรม ซึ่งไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพียงแค่คุณมีเครื่องยนต์ดับเพลิงตัวเก่าที่ต้องการขาย แต่ยังหาแหล่งขายไม่ได้ ก็สามารถติดมาหาเราได้ตามเบอร์โทรบนหน้าเว็บแห่งนี้นอกจากนี้แล้วยังมีบริการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ดับเพลิงให้กับคุณอีกด้วย

ระบบเครื่องสูบน้ำดับเพลิง (Fire Pump System) เป็นระบบที่มีความจำเป็นต่อสถานที่ที่ต้องการความปลอดภัยจากอัคคีภัย อย่างเช่น แหล่งชุมชน ห้างสรรพสินค้า อาคารสูง และหน่วยงานราชการต่างๆ เป็นระบบปั๊มน้ำดับเพลิงที่มีให้เลือกเหมาะกับงานหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ และการควบคุมการทำงานได้ทั้งแบบ MANUAL และ AUTOMATICการแบ่งประเภทเครื่องสูบน้ำดับเพลิงตามการติดตั้งจะมีด้วยกัน 2 ประเภท คือ แบบนอน (Horizontal) และแบบตั้ง (Vertical) ซึ่งการเลือกลักษณะตามการติดตั้งนั้นจะต้องคำนึงถึงระดับน้ำเริ่มต้นที่ใช้เครื่องสูบน้ำดับเพลิงดูดและจ่ายออกไปยังระบบท่อดับเพลิง ส่วนประเภทของระบบต้นกำลังของเครื่องสูบน้ำดับเพลิงมี 2 ประเภท คือ แบบเครื่องยนต์ดีเซลและแบบมอเตอร์ไฟฟ้า โดยระบบทั้งสองประเภทสามารถใช้กับเครื่องสูบน้ำดับเพลิงทั้งแบบนอนและตั้ง

สำหรับท่านใดมีเครื่องยนต์ดับเพลิงที่ต้องการขาย ทางเรายินรับซื้อ , และท่านใดที่ต้องการซื้อเครื่องยนต์ดับเพลิงมือสองหรือต้องการเช่า สามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนให้เว็บไซต์แห่งนี้ ทีมงานของเรายินดีให้บริการและคำปรึกษาเกี่ยว Fire Pump System


  เมื่อวันที่ : 2019-11-04 00:57:48


โทร : สนใจติดต่อโทร : 081-366-6471
Line ID : sumranp4

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน

ชื่อของคุณ


แสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...